Tin tức - Blog

Đèn pha led ngoài trời siêu sáng, giá rẻ nhất Hà Nội

Đèn pha led ngoài trời siêu sáng, giá rẻ nhất Hà Nội

23/08/2018

Đèn pha led chỉ khác nhau về công nghệ chiếu sáng. Đèn có cấu tạo với mặt chiếu sáng phẳng cho góc chiếu rộng 180 độ, sử dụng một hoặc nhiều chip led để chiếu sáng, ánh sáng phát ra với cường độ mạnh, ổn định, suy giảm quang thông ít, tiết kiệm đến 70% điện năng so với bóng truyền thống, tuổi thọ cao gấp từ 5 đến 10 lần bóng cao áp halogen

den-pha-led

Thông tin về sản phẩm ĐÈN PHA LED

Chắc hẳn mọi người đã quá quen với những dàn đèn khổng lồ chiếu sáng trên những sân vận động giúp các vận động viên thi đấu vào buổi tối, ánh sáng phát ra từ chúng rất mạnh cho mức độ sáng gần đạt được như ánh sáng tự nhiên. Vậy họ sử dụng loại đèn gì để cung cấp được lượng ánh sáng như vậy? Đó chính là đèn pha, một loại đèn chuyên dùng để chiếu sáng trong những khu vực rộng và xa, Đèn thường có công suất lớn sử dụng các loại bóng cao áp như bóng halogen, bóng metan hay bóng cao áp SON cho cường độ ánh sáng mạnh, lắp đặt ở độ cao từ vài mét đến vài chục mét vẫn cung câp đủ lượng chiếu sáng cần thiết đáp ứng đủ yêu cầu kĩ thuật.

Đèn thường được sử dụng cho mục đích chiếu sáng kinh doanh như chiếu sáng sân bóng mini, sân tennis, hay biển quảng cáo… Nhưng do đèn có công suất lớn vì vậy mà vấn đề tiêu tốn điện năng là một bài toán đau đầu cho nhà đầu tư. Sự ra đời của đèn pha LED thực sự là một nâng cấp hoàn hảo của đèn pha truyền thống, với công nghệ chiếu sáng bằng chip led nó đã khắc phục được gần hết các nhược điểm như : tuổi thọ thấp, quang thông yếu, tiêu tốn nhiều điện năng của các đèn pha sử dụng các loại bóng cao áp halogen hay bóng Son.

den-pha-led-ngoai-troi

Sự khác biệt giữa đèn pha truyền thống và đèn pha led hiện đại

Đèn pha LED cơ bản về hình dáng cũng không khác nhiều so với đèn pha truyền thống, nó chỉ khác nhau về công nghệ chiếu sáng. Đèn có cấu tạo với mặt chiếu sáng phẳng cho góc chiếu rộng 180 độ, sử dụng một hoặc nhiều chip led để chiếu sáng, ánh sáng phát ra với cường độ mạnh, ổn định, suy giảm quang thông ít, tiết kiệm đến 70% điện năng so với bóng truyền thống, tuổi thọ cao gấp từ 5 đến 10 lần bóng cao áp halogen. Hiện nay trên thị trường đèn pha led đã được bán rộng rãi với nhiều thương hiệu từ rẻ tiền đến cao cấp. Tuy nhiên do đèn có công suất lớn thời gian chiếu sáng cao đi kèm việc sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt do thường sử dụng chiếu sáng ngoài trời vì vậy chúng ta nên chọn đèn pha led có thương hiệu tại những nhà cung cấp uy tính để tránh mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của đèn pha led

Kết hợp giữa chức năng, kiểu dáng giản đơn, tính thẩm mỹ - đèn pha led chính là phạm vi toàn diện của ánh đèn chiếu rọi chiếu sáng cho kiến trúc ngoài trời. Được thiết kế để cung cấp những hiệu ứng ánh sáng tối ưu từ luồng sáng mạnh đến hiệu ứng điểm nhấn tinh tế hơn. Thiết kế khe chuẩn trực quang học độc đáo mang đến hiệu suất ánh sáng đồng nhất và đảm bảo sự phối trộn màu sắc tuyệt nhất. Các loại đèn pha thường được sử dụng là đèn pha led 100W, đèn pha led 50W và đèn pha led ngoài trời.

den-pha-led-ngoai-troi-san-bong

Đèn pha ra đời khi mà trước đây chúng ta luôn muốn tìm 1 loại đèn có thể chiếu sáng bên ngoài trời mà bền với môi trường như nắng mua, gió, bão, không những thế vì ở ngoài trời thì phạm vi chiếu sáng phải rất rộng do đó công suất bóng phải cao hơn loại bóng đèn ở trong nhà. Từ đó người ta chế tạo 1 loại đèn có đầy đủ 2 tính năng trên đó là loại đèn pha hiện tại. Hiện nay, đèn pha được ứng dụng ở các biển quảng cáo, các khu sân vườn ở các tòa nhà lớn cần sự chiếu sáng.

Đèn pha LED cung cấp sự lựa chọn cho các nhu cầu chiếu sáng khác nhau: chùm sáng tròn cho chiếu sáng điểm tạo điểm nhấn; chùm sáng thẳng đứng đối xứng và bất đối xứng cho mặt tiền các tòa nhà và chiếu sáng khu vực giúp kiểm soát và tăng cường an ninh; chùm sáng pha rộng soi sáng kiến trúc đường phố.

Sự kết hợp của công nghệ bóng đèn LED mới nhất và cấp độ quang học tốt nhất đem đến một giải pháp hoàn toàn linh hoạt- nguồn sáng tiết kiệm điện năng, dễ dàng để cài đặt và tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo. Đèn pha LED chính là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho nguồn sáng của bạn

den-pha-led-cob-50w

Mẫu đèn pha led cob 50w

Các sản phẩm đèn pha led ngoài trời có tại TOSY như: Đèn pha led IP66 100w, Đèn pha led IP66 30w, Đèn pha led IP66 200w, Đèn pha led IP66 150w, Đèn led pha IP65 100w, Đèn pha led Cob 500w, Đèn pha led Cob 400w, Đèn pha led Cob 20w, Đèn pha led Cob 250w, Đèn pha led Cob 300w, Đèn pha led Cob 150w, Đèn pha led Cob 50w.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV TOSI Việt Nam

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 0246.328.9944 | Hotline: 01688.008.009

Email: info@denledhanoi.com

Website: https://denledhanoi.com/

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :