Tin tức - Blog

Đèn led âm trần, đèn led âm trần thạch cao, đèn led downlight âm trần

Đèn led âm trần, đèn led âm trần thạch cao, đèn led downlight âm trần

20/06/2018

Đèn led âm trần thuộc dòng đèn led downlight âm trần, gọi tắt là đèn âm trần. Đèn led âm trần thường được lắp âm trần thạch cao, âm trần gỗ, âm trần nhựa, một số ít dùng âm trần bê tông. Nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng đèn led âm trần thạch cao.

den-led-am-tran-thach-cao

Các loại đèn led âm trần:

Đèn led âm trần nhiều màu đổi màu: Phổ biến nhất là loại đèn led âm trần 3 màu, ngoài ra còn có loại 2 màu và 4 màu. Đèn led âm trần 3 màu có 2 loại nhỏ là loại âm trần ba màu có đế tản nhiệt dày và đèn led âm trần siêu mỏng 3 màu. (Ba màu tích hợp gồm: Màu vàng, màu trắng và màu trắng ấm tích hợp trên 1 chiếc đèn. Người dùng chỉ cần tắt-bật-tắt là có thể đổi được  màu sắc ánh sáng).

Đèn led âm trần mắt trâu chối chóng mặt kính mờ: Đèn có đế tản nhiệt dày đi kèm bộ đèn, tổng chiều dày của đèn từ 7 đến 9cm tùy thuộc vào loại đèn và công suất.

den-led-am-tran-mat-trau

Mẫu đèn led âm trần mắt trâu

Đèn led âm trần siêu mỏng: Đúng như tên gọi, đèn led âm trần loại này rất mỏng, thân đèn chỉ dày 1cm, tổng thân đèn dày 2,5cm. Loại này có ưu điểm là giá rẻ.

den-led-am-tran-sieu-mong

Mẫu đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led panel âm trần: Đây là loại đèn âm trần khổ rộng, kích thước bé nhất là 300x300mm, công suất cũng rất lớn, lên đến 72W với loại khổ lớn hình chữ nhật 600x1200mm.

Đèn led âm trần có 2 loại là đèn led âm trần hình vuông và đèn led âm trần tròn

den-led-am-tran-hinh-vuong

Mẫu đèn led âm trần hình vuông

Địa chỉ bán đèn led âm trần giá rẻ nhất tại Hà Nội – Toàn quốc

TOSI Việt Nam có cửa hàng bán đèn led và linh kiện đèn led tại Số 9, Ngõ 29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có chính sách phân phối và giao hàng tận nơi, ngoài ra nếu quý khách muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm xin vui lòng tới địa chỉ này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV TOSI Việt Nam

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 0246.328.9944 | Hotline: 01688.008.009

Email: info@denledhanoi.com

Website: https://denledhanoi.com/

Để được báo giá đèn led âm trần chính xác nhất Quý khách vui lòng liên hệ 01688.008.009

Bình luận (0)

Viết bình luận :