Tin tức - Blog

Đèn led âm trần là gì? ưu điểm của đèn led âm trần như thế nào?

Đèn led âm trần là gì? ưu điểm của đèn led âm trần như thế nào?

11/05/2018

Đèn Led âm trần là gì?

         Với hàng loạt các thắc mắc về thông tin của đèn Led, cấu tạo và ưu việt của nó mang lại là gì? Liệu có phải là một lựa chọn tốt nhất hay không? Để giúp mọi người có được câu trả lời chúng tôi sẽ phân tích rõ dưới đây

         Đèn led âm trần (đèn led downlight âm trần): là loại đèn được gắn lõm vào trần nhà. Tuy nhiên vẫn có một số loại đèn led âm trần được lắp lồi ra khỏi trần nhà chứ không hoàn toàn là loại đèn gắng lõm vào.

         Đèn led âm trần có độ chiếu sáng rất tốt do sử dụng chip led để phát sáng nên tốt hơn rất nhiều so với loại bóng đèn bình thường.

den-led-am-tran

Cấu tạo của đèn Led âm trần

        Đèn Led âm trần là dòng đèn có cấu tạo đơn giản mang lại tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình ứng dụng và sử dụng. Cụ thể nó được tạo lên từ 3 bộ phận chính là Chip Led, Bộ nguồn và Thân đèn.

        Chíp đèn được sản xuất với đủ 3 loại chip khác nhau là Chip LED đơn ( Sử dụng nguồn 1W hoặc 3W ), Chip LED SMD – Gắn trên mạch in và được dấu bên trong, Chip LED COB – Dòng chip hiện đại nhất trong phân khúc đèn Led âm trần.

         Bộ nguồn – Yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và tuổi thọ của đèn

         Thân đèn của đèn Led âm trần được sử dụng các loại chất liệu khác nhau là hợp kim nhôm và nhựa dựa trên nhu cầu của từng người mà chọn lựa một loại chất liệu phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của đèn Led Downlight âm trần

         Đèn Led Downlight âm trần sở hữu đầy đủ những yếu tố để đánh giá là một chiếc đèn đạt chuẩn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Có thể nhắc tới 3 yếu tố nổi bật nhất ở dưới đây.

Tiết kiệm tối đa năng lượng

         Khi so sánh cùng một công suất chiếu sáng thì đèn LED nói chung và đèn LED âm trần nói riêng có thể giữ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng khác nhờ nguyên lý hoạt động bán dẫn. Đi-ốt của bán dẫn có hai cực và dòng điện chạy qua ở vị trí 2 cực này sẽ chuyển từ mứccao sang mức năng lượng thấp – Từ đây sẽ dẫn đến sự chênh lệch năng lượng làm tiền đề cho khối đi-ốt phát ra tia sáng. Khi hàng loạt đèn tỏa ra nhiệt lượng không đáng kể nhờ đó mà đèn LED âm trần sẽ tiết kiệm điện hơn so với các loại đèn khác và mang lại cảm giác dễ chịu và mát hơn trong những ngày hè oi bức.

 

 Bền bỉ cùng thời gian

          Đèn Led Downlight có độ bền rất cao và khả năng chiếu sáng trong rất nhiều giờ mà tuổi thọ không hề bị ảnh hưởng. Cụ thể, tuổi thọ trung bình của bóng đèn loại sợi đốt là = 8000 giờ, đèn huỳnh quang là 13000 giờ thì đèn Led âm trần ước chừng đạt tới 50000 giờ có nghĩa là dù một bóng đèn Led âm trần thắp sáng 8 tiếng đồng hồ liền thì có thể duy trì tới 17 năm. Nhưng cần chú ý tới tần suất bật tắt nhé!

Đạt tính thẩm mỹ và hạn chế không gian

        Việc lắp đặt và sử dụng đèn Led âm trần mang đến nét thẩm mỹ trong không gian ít hơn được ốp trên bề mặt trần nhà còn các bộ phận khác có thể được lắp dưới trần nhà.

        Hi vọng qua mọi thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có được lý do tiếp tục sử dụng đèn Led âm trần bởi nó thực sự hỗ trợ rất tốt cho người dùng ở mọi góc độ thẩm mỹ, không gian, thời gian và tài chính.

Mua đèn led âm trần ở đâu?

Công ty ToSi Việt Nam chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt đèn led âm trần giá rẻ nhất Hà Nội. Dịch vụ uy tín, chất lương, giá cả cạnh tranh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV TOSI Việt Nam

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0246.328.9944 | Hotline: 01688.008.009

Email: info@denledhanoi.com

Website: https://denledhanoi.com/

den-led-am-tran-chinh-hang

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :