Đèn trụ cổng tròn

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Đánh giá

:

Giá

:

125.000₫

Đang cập nhật ...
Bán hàng - Giao hàng toàn quốc

Bán hàng - Giao hàng toàn quốc

Thiết kế/Tư vấn chiếu sáng miễn phí

Thiết kế/Tư vấn chiếu sáng miễn phí

Hỗ trợ lắp đặt khu vực Hà Nội

Hỗ trợ lắp đặt khu vực Hà Nội

Đặt hàng theo yêu cầu trong vòng 10 ngày

Đặt hàng theo yêu cầu trong vòng 10 ngày

Đèn trụ cổng tròn hình quả cầu tròn màu trắng, có 2 kích thước 35cm và 20cm

Sử dụng lắp đặt cho trụ cổng, trụ tường bao

Thân bằng nhựa mềm cao cấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Đèn trụ cổng quả cầu tròn sử dụng với bóng led đui xoáy E27 các công suất từ 5-20w 

Đặc điểm nổi bật của đèn trụ cổng tròn:

– Không phải ngẫu nhiên mẫu đèn trụ cổng tròn lại được người dùng ưa chuộng từ xưa đến nay bởi nó tạo nên sự hài hòa, ăn ý đối với những khối hàng rào vuông vắn, cứng nhắc. Việc có thêm những khối tròn mềm mại sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng mềm mại hơn. Nó cũng chính là một trong những điểm lưu ý khi lựa chọn phong thủy cho ngôi nhà phải biết đan xen những các yếu tố cứng và mềm, vuông và tròn… để tạo nên vận mệnh tốt, thu hút tài lộc.

– Một chiếc cổng rào “vuông chằn chẵn” sẽ mang lại cảm giác tẻ nhạt và đồ sộ đến thô kệch, vì vậy, đèn trụ cổng tròn luôn là sự lựa chọn được nhiều gia đình ưu tiên khi muốn mềm hóa chiếc cổng rào nhà mình mà không lo sự kệch cỡm về kích thước hay tuổi thọ của sản phẩm do được sản xuất bằng công nghệ đàm rung hiện đại với kết cấu vững chắc và độ bóng, mịn hoàn hảo. Mỗi chiếc đèn trụ cổng tròn có khối lượng 15 – 20kg, đây là kích thước phổ dụng đối với những chiếc cổng rào đòi hỏi sự kiên cố, vững chắc.

– Sản phẩm đèn trụ cổng tròn được làm nên từ chất liệu: Sỏi xanh 2mm, cát nhỏ (cát vàng), xi măng (Hoàng Thạch, Phúc Sơn) cùng phụ gia khác; được làm từ các vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, phối theo tỉ lệ chuẩn 1 xi: 1,5 cát: 2 sỏi. Do đó sản phẩm có độ cứng, chắc, độ mịn bóng, thẩm mỹ cao, độ bám giữ màu cũng tốt hơn so với các sản phẩm thông thường.

Các sản phẩm hàng rào, đèn trang trí cổng rào bằng chất liệu bê tông ly tâm được công ty TOSI phân phối và lắp đặt trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng cùng giá thành ưu đãi nhất.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 01688.008.009

Sản phẩm liên quan