Tin tức - Blog

Mua đèn led giá rẻ ở đâu hà nội?

Mua đèn led giá rẻ ở đâu hà nội?

11/05/2018

Tại sao nên chọn đèn led cho gia đình, doanh nghiệp bạn?

+ Đèn LED đang là sản phẩm tân tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống.

+ Nếu mang so sánh với các loại đèn truyền thống thì đèn LED chỉ tiêu thụ điện bằng 1/5 so với đèn sợi đốt, và bằng 1/3 so với đèn huỳnh quang truyền thống.

+ Với kích thước nhỏ, ánh sáng định hướng và cường độ sáng cao, đèn LED là loại đèn siêu sáng và vượt trội so với các loại đèn truyền thống

+ Tuổi thọ của bóng đèn LED thường từ 30.000H có thể lên tới 50.000 giờ. Trong khi bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt tuổi thọ chỉ khoảng 5.000 giờ, đèn huỳnh quang khoảng 10.000 giờ.

=> Như vậy bóng đèn LED có tuổi thọ gấp nhiều lần so với bóng đèn truyền thống.

cua-hang-den-led-ha-noi

Một số hình ảnh đèn led tại TOSI Việt Nam

+ Đèn LED ngày càng ứng dụng sâu và rộng vào chiếu sáng

Chỉ sau vài năm phát triển, như một cuộc cách mạng, giờ đây đèn LED đã có mặt hầu như trong tất cả các thiết bị chiếu sáng từ dân dụng đến công nghiệp: Từ bóng đèn tròn LED, bóng đèn tuýp LED, đèn pha LED, đèn LED downlight âm trần, đèn ốp trần LED, đèn ốp tường LED, đèn trang trí LED, đèn mâm LED, đèn chùm LED.

Mua đèn led giá rẻ ở đâu hà nội?

Công ty TOSI Việt Nam nhà phân phối sản phẩm đèn led chất lượng cao, chúng tôi nhập và phân phối các sản phẩm đèn LED âm trần chính hãng, đèn led rọi ray, đèn led rọi cửa hàng, đèn led rọi shop thời trang, đèn rọi sản phẩm, …có chất lượng tốt, độ sáng cao, tuổi thọ cao, đèn đủ công suất, chỉ số hoàn màu cao đặc biệt giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn có thể tìm thấy tại đây các sản phẩm đèn LED sử dụng cho mọi nhu cầu gia đình cũng như doanh nghiệp bạn.

Cửa hàng đèn led Hà Nội

 TOSI Việt Nam có cửa hàng bán đèn led tại Số 9, Ngõ 29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có chính sách phân phối và giao hàng tận nơi, ngoài ra nếu quý khách muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm xin vui lòng tới địa chỉ này.

Cung cấp, thi công, lắp đặt đèn led trọn gói tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội và một số khu vực lân cận, TOSI ngoài cung cấp sản phẩm đèn LED, chúng tôi còn có dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống đèn led trọn gói tại nhà nếu quý khách có nhu cầu.

Bình luận (0)

Viết bình luận :